Hotline : 0988005125

Địa chỉ : Tầng 2, Số 7/343 , Đội Cấn, Ba Đình , Hà Nội

Baohiemotoxemay.vn là website bán hàng trực tuyến về  các sản phẩm, dịch vụ  bảo hiểm của các   công ty Bảo hiểm . Sản phẩm bán trên website hướng tới các nhu cầu cá nhân, tổ chức hay các doanh nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/7 nhằm thỏa mã tối đa nhu cho  khách hàng. Website  Baohiemotoxemay.vn ra đời với mong muốn đem lại cho quý  khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm:  Chuyên Nghiệp,  An Toàn,Tiết Kiệm, Tiện Lợi .

LỢI ÍCH KHI MUA BẢO HIỂM QUA WEBSITE ?

1. Giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức:

Qúy khách vừa mua một chiếc ô tô mới, Quý khách đang chuẩn bị xin visa đi du lịch nước ngoài cần mua bảo hiểm du lịch, hay Quý khách đang tìm kiếm một chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho con. Chỉ với một vài thao tác đơn giản truy cập vào website, xem thông tin về điều khoản điều kiện bảo hiểm, tính phí và đặt mua, trong vòng 24h quý khách đã được giao giấy chứng nhận bảo hiểm tận tay. Với các trường hợp đơn giản không cần bản cứng, BMC có thể gửi Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cho Quý khách ngay lập tức sau khi quý khách thanh toán phí bảo hiểm.

2. Tôn trọng sự riêng tư và quyền tự do lựa chọn của Quý khách:

Với website Baohiemotoxemay.vn tính riêng tư và quyền tự do lựa chọn của quý khách được bảo đảm ở mức cao nhất. Quý khách sẽ không còn phải tiếp nhận những cuộc gọi chào mời không mong muốn, những cuộc hẹn gặp để trao đổi về hợp đồng bảo hiểm. Quý khách chỉ đơn giản truy cập website, tìm hiểu các thông tin về sản phẩm bảo hiểm, lựa chọn chương trình bảo hiểm có mức phí phù hợp với mình. Quyết định mua sắm hoàn hoàn toàn do khách hàng thực hiện.

3. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí

Với phương thức bán hàng trực tiếp trên website bỏ qua được nhiều trung gian bán hàng, BMC kỳ vọng sẽ đưa đến cho Quý khách mức phí bảo hiểm cạnh tranh hơn so với các kênh bán hàng truyền thống khác.

KHẢ NĂNG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HIỂM CỦA BMC THẾ NÀO ?

1. Năng lực cung cấp các dịch vụ tài chính của hệ thống BMC:

Là đối tác các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam  với nhiều  năm cung cấp các dịch vụ tài chính trong và ngoài nước, BMC đã kế thừa và phát triển được hầu hết các ưu điểm của hệ thống BMC Với nhiều  năm xây dựng và phát triển, Công ty Bảo hiểm  đã xây dựng được hệ thống quản trị vững chắc, khả năng thích ứng và cung cấp dịch vụ bảo hiểm có chất lượng tới khách hàng.

2. Khả năng cung cấp dịch vụ nhanh chóng với mạng lưới trên toàn quốc:

Hiện đối tác  Bảo hiểm BMC hoạt động theo mô hình là đối tác  với các  Công ty thành viên bảo hiểm uy tín  và hơn 100 Phòng kinh doanh có mặt trên toàn quốc. Hệ thống của BMC có khả năng cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhanh chóng cho Quý khách theo đúng các cam kết của website bán bảo hiểm trực tuyến.

3. Cam kết về chất lượng dịch vụ bồi thường:

Với phương châm “Đơn giản, nhanh chóng, linh hoạt“, BMC cam kết cung cấp cho Quý khách dịch vụ bồi thường có chất lượng tốt nhất.

để tiết kiệm thời gian, công sức cho Quý khách.